We like to do our best

เมื่อตัดสินใจทำโรงงาน Tohchin (โต๊ะชิน) โจทย์ที่ทางร้านคิดไว้ก็ถูกนำมาเป็นนโยบายของโรงงานนั่นคือ ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะงานเล็ก งานใหญ่ งานเดี่ยว งานเซท งานตามงบประมาณ Tohchin จัดให้ได้หมด เน้นงาน Loft, Minimalist, Industrial Loft, Modern Japanese

สำหรับสไตล์งานเฟอร์นิเจอร์ของ Tohchin เน้นงาน Loft, Minimalist, Industrial Loft, Modern Japanese เพราะงานสไตล์นี้นอกจากจะได้ความสวยที่แตกต่างแล้ว ยังได้ความคงทน เรียกว่าตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และการใช้งาน แต่ในอนาคตก็จะผลิตงานแบบอื่นๆ ออกมาตอบสนองความต้องการของลูกค้า

01

แนวทางของเรา

TohChinfurniture (โต๊ะชินเฟอร์นิเจอร์) เป็นโรงงานผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบบครอบครัว เริ่มก่อตั้งเต็มรูปแบบในปี 2558 โดยจุดเริ่มต้นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ มาจากคำถามที่ว่าทำไมราคางานเฟอร์นิเจอร์มักจะแพงมาก และมักจะถูกกำหนดขายเป็นเซท ถ้าจะซื้อแยกตัวราคาก็จะแพงขึ้นไปอีก เราจึงคิดกันว่า น่าจะทำเฟอร์นิเจอร์ไม้ขายในราคาที่ไม่สูงมาก และไม่มีข้อจำกัดเรื่องการสั่ง จะสั่งเดี่ยว สั่งชุดก็ได้ เพื่อตอบโจทย์คนที่มีงบประมาณจำกัด หรือ ไม่ต้องการเป็นเซ็ท จากจุดคิดนั้นก็กลายมาเป็น บริษัท ที.ซี. แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ภายในเวลา 2 เดือนจากที่คิด

02

ใช้วัสดุคุณภาพ รับประกันชิ้นงาน แต่ราคาไม่แพง

โจทย์ของ Tohchin คือ ราคาจำหน่ายจะต้องไม่สูงจากต้นทุนการผลิตมากเกินไป แต่คุณภาพงานต้องดี! ดังนั้น การคัดเลือกวัสดุต่างๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ Tohchin จะเน้นไม่แผ่นเกรดมาตรฐาน ไม่ใช้เศษไม้ ใช้เหล็กหนาคุณภาพมาตรฐาน มอก. ขึ้นไป เน้นการเก็บรายละเอียดงานทุกจุด งานเฟอร์นิเจอร์ของ Tohchin ทุกชิ้น จึงการันตีคุณภาพ เนื้อไม้จะมีความหนากว่าปกติ มอด ปลวกไม่มี สินค้าของ Tohchin ทุกตัวราคาจะเบากว่าเฟอร์นิเจอร์สไตล์เดียวกัน เพราะตั้งใจทำราคาให้ไม่สูงมากนัก เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสได้ใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีๆ

03

บริการหลังและก่อนการขายที่เหมือนกัน

นอกจากคุณภาพผลงานที่ได้รับคำชมจากลูกค้า การบริการทั้งก่อนและหลังการขายของ Tohchin (โต๊ะชิน) ก็เป็นอีกหนึ่งคุณภาพที่ลูกค้าต้องประทับใจ เรื่องการบริการคือหัวใจที่ทำให้ได้รับออเดอร์งานต่อเนื่อง และด้วยที่ตอนนี้ Tohchin (โต๊ะชิน) ยังไม่ทำการตลาดแบบมีหน้าร้าน จะเน้นทำการตลาดสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดียเป็นหลัก การบริการให้ลูกค้าประทับใจทุกส่วนจึงเป็นสิ่งสำคัญ